Chúng tôi chuyên thay bình ắc quy - Câu bình ắc quy - Kích bình ắc quy tận nơi tại nhiều khu vực . Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0829423333 hoặc 0816668898 . Cảm ơn quý khách

Điều kiện để làm đại lý ắc quy Varta , Hướng dẫn đăng kí làm đại lý ắc quy varta

Để làm đại lý ắc quy varta cần những điều kiện gì ? Đại lý ắc quy varta có bị ép doanh số ? Đại lý ắc quy varta có cần nhiều vốn không ? Ở bài viết này tôi sẽ giải đáp cho bạn .

Lượng ô tô tiêu thụ tại thị trường Việt Nam là rất lớn :

Việt Nam đang là thị trường ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, nhưng tỷ lệ người Việt sở hữu ô tô vẫn ở mức thấp.
Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, Tính đến tháng 7/2018 tổng số ô tô đang lưu hành tại Việt Nam đạt hơn 3 triệu xe. Ô tô được tiêu thụ nhiều nhất tại Hà Nội và TP.HCM. Hai thành phố này chiếm khoảng 45% tổng lượng xe được đăng ký tại Việt Nam hàng năm.

Cụ thể, tính đến năm 2016, các loại xe du lịch đã đăng ký tại TP.HCM chiếm 211.000 xe và Hà Nội là 291.000 xe. Khoảng 600.000 xe còn lại được tiêu thụ rải rác tại các tỉnh thành khách. 

Lượng ô tô lưu thông rất đông tại Hà Nội

Ở nơi bạn sinh sống lượng ô tô qua lại rất nhiều nhưng vẫn chưa có đại lý ắc quy varta nào .

 Đôi nét về thương hiệu ac quy varta :

 VARTA® là một thương hiệu ắc quy lơn có lịch sử hơn 125 năm. Ắc quy VARTA® được các hãng sản xuất xe hơi lớn và lái xe trên toàn thế giới tin dùng.

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy ắc quy Varta trong hàng triệu chiếc xe hơi, thuyền cao tốc, xe gắn máy và nhà di động. Các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao đã đặt tâm huyết và sự chính xác cao trong từng chiếc ắc quy VARTA® . Ắc quy VARTA® có tuổi thọ dài hơn, độ ăn mòn ít hơn và chi phí sở hữu thấp hơn; tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng này, từ những chiếc xe hơi với công nghệ start-stop tiên tiến đến những chiếc thuyền cao tốc chuyên nghiệp. Khi bạn lựa chọn VARTA®, bạn đã chọn đúng thương hiệu với công nghệ chính xác đáng tin cậy đem đến chất lượng hàng đầu.

 Nắm bắt cơ hội - Làm chủ tương lai :

 Nhờ có lịch sử hơn 125 năm, cho nên ac quy varta đang được mọi người biết đến rất nhiều . Rất nhiều khách hàng đến các cơ sở ắc quy và chỉ đích danh bình ắc quy varta phù hợp với xe mà họ đã biết từ trước . 

Với thương hiệu ắc quy của Đức , đặt nhà máy tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp nên giấy tờ rất đầy đủ , một điểm cộng rất lớn đối với tâm lí khách hàng .

Để làm đại lý ac quy varta cần những điều kiện gì , có cần vốn lớn không khi làm đại lý ắc quy varta , làm đại lý ac quy varta có bị ép doanh số giống các hãng ắc quy khác : 

Điều kiện rất đơn giản :

 - Bạn cần có cửa hàng , mặt tiền rộng là 1 ưu thế rất lớn vì thay ắc quy xe cần vị trí để đỗ xe .

 - Khi chưa biết cách sắp xếp hàng hoá , cách bối trí sao cho đẹp mắt thì sẽ có sự hỗ trợ từ bên NPP .

 - Biển bảng cũng sẽ được NPP hỗ trợ nếu tổng hoá đơn nhập hàng lớn ( Thoả thuận riêng )

 - Vốn lớn là lợi thế rất lớn ( khi bạn có nhiều vốn - bạn sẽ nhập được nhiều mã hàng - xe nào cũng có bình thay thế khi khách hỏi sẽ có ấn tượng với khách ) , còn để làm đại lý ắc quy varta chỉ cần nhập trên 50tr là đã có gần đủ hết mã bình đang có của Varta . 

 - Những bình theo xe phổ thông nhất sẽ được NPP lên đơn cho bạn tham khảo khi chưa có kinh nhiệm trong lĩnh vực ắc quy theo xe . 

Về vấn đề báo giá ắc quy varta chắc chắn bạn sẽ bất ngờ - Giá luôn luôn rất tốt cho các bạn làm Đại Lý .

Bạn đang có những thắc mắc khi muốn làm Đại Lý ắc quy varta , hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 081.666.8898 hoặc 096.444.6676

ắc quy varta 45ah , ắc quy varta Q85ắc quy varta 75ah , đại lý ắc quy varta tại hà nội , ac quy varta , ắc quy varta 65ah , ắc quy varta 40ah , ắc quy cho xe mazda , ắc quy cho xe i10 , ắc quy AGM70 , ắc quy AGM 80

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Thay bình ắc quy nhanh, cứu hộ ắc quy tạ...

Chúng tôi chuyên cứu hộ ắc quy tận nơi tại nhà tại phường Văn Quán, quận Hà Đông. Với đầy đủ các dịc...
24-09-2021

Câu bình ắc quy, thay bình ắc quy ô tô t...

Cứu hộ ắc quy nhanh tại chung cư Golden Palace, quận Hà Đông, Hà Nội với đầy đủ các dịch vụ : thay b...
24-09-2021

Đại Lý Ắc Quy Varta nhập khẩu chính hãng...

Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ số lượng cực lớn ắc quy Varta giá siêu siêu tốt . Liên tục thêm các...
12-01-2021

Cứu hộ ắc quy ô tô , thay bình ắc quy, k...

Chúng tôi chuyên phân phối , bán buôn bán lẻ sản phẩm bình ắc quy Varta cho khắp các tỉnh thành cả n...
19-05-2021
Acquy-pro