Chúng tôi chuyên thay bình ắc quy - Câu bình ắc quy - Kích bình ắc quy tận nơi tại nhiều khu vực . Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0829423333 hoặc 0816668898 . Cảm ơn quý khách

hãng xe DAEWOO

Liên doanh giữa GM và Shinjin Motor được thành lập ở Nam Triều Tiên vào năm 1972, sau đó lấy tên là Daewoo Motor vào năm 1983, và sản xuất theo các thiết kế của GM đã nhiều năm nay.

Daewoo là một hãng sản xuất lớn của Hàn Quốc, hỗ trợ đời sống của đông đảo người lao động tại nước này. Daewoo chế tạo tàu thủy, thiết bị điện, cần trục, thiết bị máy nặng, xe buýt, xe tải và cả xe con.

Daewoo Motor thâm nhập thị trường của Anh nhờ quảng cáo tại triển lãm ô tô NEC vào năm 1994 với tít lớn 'Công ty chế tạo ô tô lớn nhất chưa từng thấy”. Nó thu hút sự quan tâm do phá vỡ tất cả các luật lệ thông thường. Hơn nữa hãng không chỉ thiết lập mạng lưới đại lý mà phát triển cả những hoạt động bán hàng trực tiếp riêng có của hãng, sử dụng Halfords như một mạng lưới dịch vụ toàn quốc cho hãng.

Đến với chúng tôi , đại lý ắc quy chuyên phân phối - bán buôn - bán lẻ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu Varta .

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi nhiều khu vực : Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - TP.HCM .

- Giao hàng toàn quốc .

Hãy liên hệ : 081.666.8898 hoặc 096.444.6676 -  Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm phù hợp với dòng xe DAEWOO mà bạn đang sử dụng .

Acquy-pro