Chúng tôi chuyên thay bình ắc quy - Câu bình ắc quy - Kích bình ắc quy tận nơi tại nhiều khu vực . Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0829423333 hoặc 0816668898 . Cảm ơn quý khách

Thay ắc quy, nâng cấp ắc quy xe Vinfast VF8, Vinfast VF9 và Vinfast VFe34 tại Hà Nội

Chiếc xe điện Vinfast VF8, VF9 của bạn đang gặp sự cố về ắc quy hoặc bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về địa chỉ thay thế ắc quy Vinfast chính hãng tại Hà Nội. Bạn đang cần tư vấn về nâng cấp dung lượng bình ắc quy cho chiếc xe điện Vinfast của mình. Tại bài viết này, chung tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc những vấn đề của bạn.

HD Việt chúng tôi luôn khẳng định những mẫu bình bán ra và lắp lên xe điện Vinfast VF5, Vinfast VF7, Vinfast VF8, Vinfast VF9 là mới nhất - Là tốt nhất - Là Đẳng Cấp Nhất trên thị trường ắc quy hiện nay . Khi bạn gửi gắm niềm TIN ở chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn chữ TÍN !

Nhiều khách hàng có câu hỏi là : Xe điện Vinfast chạy bằng PIN rồi thì có cần hay trang bị ắc quy hay không . Câu trả lời là

Chiếc xe điện Vinfast vẫn dùng song song giữa ắc quy và pin Lithium chứ không phải dùng mỗi pin Lithium.

Thay ắc quy cho xe điện Vinfast VF8

Nâng cấp ắc quy AMARON 60AH cho xe Vinfast VF8

Ắc quy ô tô trên xe Vinfast VF8, VF9, VF e34 đóng vài trò gì? 

Ắc quy ô tô trên xe VinFast VF8 nói riêng và Xe điện VINFAST nói chung, chúng có tác dụng phục vụ nuôi nguồn cho các thiết bị khi chưa khởi động xe như : đèn, còi, điện điều khiển đóng mở khóa cửa, và đặc biệt là nguồn cấp lệnh mở điện bộ pin Lithium của xe,... Nếu xe sử dụng 1 chiếc ắc quy không tốt hoặc dung lượng ắc quy không đủ sẽ dẫn đến bạn hay gặp trục trặc trên đường cũng như trong quá trình sử dụng.

Bình ắc quy theo xe của xe điện VINFAST VF e34, VINFAST VF8, VINFAST VF9

Ắc quy theo xe Vinfast vf8 vf9 vfe34

Hình ảnh : Bình ắc quy Dongnai theo xe Vinfast VF e34, VF8, VF9

Tên Bình Đồng Nai
Mã Bình 50B24R
Điện áp 12V
Dung lượng 45Ah
Loại cọc Cọc nổi, cọc phải (R)
Kích Thước ( Dài x Rộng x Cao)

238 x 129 x 225(mm)

Dung lượng ắc quy nhỏ nên hay bị hết điện, báo lỗi và xe hay phải thức dậy vào ban đêm để sạc bình 12V

Ứng dụng cụ thể của Ắc quy trên xe điện Vinfast VF8

Xe Vinfast VF8 khi chưa khởi động, hệ thống điện của xe sẽ sử dụng từ bình ắc quy chứ không phải từ bộ Pin Lithium như nhiều người lầm tưởng. Việc này để bảo vệ bộ Pin Lithium khỏi các sự cố khi xe không vận hành đồng thời cũng giảm tiêu thụ điện năng hao phí khi không sử dụng. Hiện nay hãng Vinfast trang bị ắc quy theo xe dung lượng không đủ nên xe VF8 hay gặp lỗi sự cố hết bình ắc quy dẫn đến không khởi động được xe.

- Theo như Khách hàng đến thay thế bình ắc quy bên HD Việt phản hồi thì thường xuyên gặp sự cố hết ắc quy dẫn đến xe bị khoá không khởi động được do Ắc quy theo xe Vinfast VF8 dung lượng khá thấp không đáp ứng được điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam. Chính vì thế rất nhiều khách hàng từ khi đi mua xe mới về đã chọn thay ắc quy dung lượng lớn hơn bình theo xe. Vậy để VF8 hoạt động được ổn định thì thay ắc quy nào?

Ắc quy thay thế tốt nhất cho xe điện VINFAST VF e34, VINFAST VF8, VINFAST VF9

ắc quy AMARON cho xe Vinfast VF8

Ắc quy AMARON 12v 60AH cho xe Vinfast VF8

Hiện tại nhằm giúp những chiếc xe điện Vinfast ổn định hơn về ắc quy thì chúng tôi đã có giải pháp là TĂNG DUNG LƯỢNG BÌNH ẮC QUY từ 45AH lên 60AH hoặc 65AH.

Chi tiết hơn thì khoang chứa bình ắc quy của xe VINFAST VF e34, VINFAST VF8, VINFAST VF9 có thể lắp lên dung lượng cao nhất là bình 65AH (cọc R - Cọc phải) Bình có chiều dài 23cm vừa hết khay chứa bình ắc quy của xe.

Bình ắc quy tốt nhất cho xe VINFAST VF e34, VINFAST VF8, VINFAST VF9

Mã bình và hãng ắc quy Emtrac Plus 90D23R - 65Ah Amaron 85D23R - 60Ah
AH 65AH 60AH
Giá bán chưa trừ bình cũ 2.500.000 VND 2.400.000 VND
Giá bán đã trừ bình cũ 2.350.000 VND 2.250.000 VND
Bảo hành 15 Tháng 15 Tháng
Dòng sản phẩm HI-Performance HI LIFE
Loại ắc quy Ắc quy Khô - Miễn Bảo Dưỡng
Thương hiệu Mỹ
Nhà máy sản xuất Ấn Độ
Tuổi thọ Từ 4,5 - 5 năm Từ 4 - 4,5 năm
Hình ảnh thực tế ắc quy Ắc quy Emtrac Plus 90D23R 12V-65Ah cho xe Vinfast VF8 bảo hành 18tháng Ắc quy AMARON 85D23R 12V-60Ah cho xe VF8 bảo hành 15tháng

Lưu ý:

 • Giá bán có thể bị thay đổi do thị trường. Để biết giá cụ thể từng thời điểm . KH hãy liên hệ 082.942.3333
 • Nếu khách hàng bán lại ắc quy cũ của xe cho HD Việt, chúng tôi sẽ mua lại giá 3.500/Ah và được trừ trực tiếp vào giá bán lẻ.
 • HD Việt hỗ trợ xuất hoá đơn VAT miễn phí cho khách hàng.
 • HD Việt hỗ trợ thay ắc quy tận nơi mà không mất thêm bất cứ chi phí nào ở các khu vực mà chúng tôi có chi nhánh.

Tại sao lại chọn ắc quy Emtrac Plus và Amaron cho xe điện VINFAST VF e34, VINFAST VF8, VINFAST VF9

1. Ắc quy Amaron là bình ắc quy miễn bảo dưỡng có những ưu điểm vượt trội như sau:

ắc quy cho xe điện Vinfast vf8

AMARON 60AH cho xe Vinfast VF8

 • Mỗi bộ phận hoàn chỉnh đi vào sản xuất Amaron đều được sản xuất nội bộ để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Không có nhà cung cấp bên thứ ba cho các thành phần đã hoàn thành.
 • Hợp chất hợp kim bạc được sử dụng bao bọc các bản cực bên trong bình để giảm tốc độ ăn mòn khi ngâm thời gian dài trong axit và hạn chế tối đa sự tự phóng điện của bình ắc quy.
 • Các lỗ thông hơi BIC (tốt nhất trong loại) đã được cấp bằng sáng chế mang lại sự an toàn nâng cao và giảm tổn thất bay hơi.
 • Mối hàn giữa các tế bào lớn nhất có thể với các vấu 19mm đảm bảo khả năng phóng điện cao hơn.
 • Công nghệ lưới PowerFrame® độc quyền  mang lại độ bền và khả năng chống ăn mòn cao hơn tới 66% so với bất kỳ thiết kế lưới nào khác.
 • Thiết kế lưới PowerFrame cung cấp dòng điện tốt hơn tới 70 phần trăm so với các công nghệ lưới điện khác.
 • Sản xuất PowerFrame sử dụng năng lượng ít hơn 20 phần trăm và tạo ra khí nhà kính ít hơn 20 phần trăm so với các phương pháp sản xuất khác.
 • Dòng khởi động (CCA) đo thực tế của bình cao hơn công bố của nhà sản xuất từ 150-300CCA đảm bảo tuổi thọ của bình luôn ổn định, đáp ứng được hết các xe ở Việt Nam.
 • Tất cả các tính năng này — kết hợp với độ an toàn, chất lượng vượt trội và quy trình tái chế khép kín — cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao, thân thiện với môi trường.

- Điện năng vượt trội:  Bình ắc quy ô tô Amaron có điện năng năng mạnh mẽ bởi dòng phóng luôn luôn cao, cung cấp điện nhanh vì vậy khi sử dụng bình ắc quy Amaron sẽ giúp cho quá trình khởi động xe thường nhanh chóng hơn nên tiết kiệm nhiên liệu hơn. Dung lượng của bình acquy Amaron cũng rất được đảm bảo, điện năng được sạc vào nhanh, có thể lên tới 1.5 lần so với chỉ số dung lượng của ắc quy.

- Miễn bảo dưỡng:  Ắc quy ô tô Amaron là sản phẩm ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế kín còn hạn chế sự rò rỉ của dung dịch giúp bảo bảo an toàn, bình để nằm ngang trong hơn 1h đồng hồ mới bị rò dung dịch axit.

- Tuổi thọ trung bình cao: Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao khoảng từ 4,5 đến 5 năm phụ thuộc vào dòng xe và điều kiện sử dụng.

2. Ắc quy Emtrac PLUS - Đỉnh cao của công nghệ

Ắc quy cho xe vinfast vf8

Ắc quy Emtrac PLUS 65AH cho xe Vinfast VF8

Nhà máy được chứng nhận QS 9000, ISO 14001 & TS 16949. Nhà máy vận hành hoàn toàn tự động, được chứng nhận thân thiện với môi trường cho người lao động và cộng đồng. Tất cả các thiết bị đều thuộc đẳng cấp thế giới và được áp dụng các biện pháp kiểm tra và kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt. 

VD : Pin Emtrac Plus được thử nghiệm trong bể nước nóng duy trì ở 70 °C. Điều này khẳng định độ tin cậy ở nhiệt độ môi trường cực cao của ngay cả các khu vực Trung Đông.

Công nghệ sản xuất bình tiên tiến hàng đầu

Mỗi bộ phận hoàn chỉnh đi vào sản xuất Emtrac Plus đều được sản xuất nội bộ để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Không có nhà cung cấp bên thứ ba cho các thành phần đã hoàn thành.

Hợp chất hợp kim bạc được sử dụng để giảm tốc độ ăn mòn và tránh nạp tiền.

Các lỗ thông hơi BIC (tốt nhất trong loại) đã được cấp bằng sáng chế mang lại sự an toàn nâng cao và giảm tổn thất bay hơi.

Mối hàn giữa các tế bào lớn nhất có thể với các vấu 19mm đảm bảo khả năng quay cao hơn.
Công nghệ lưới ExclusivePowerFrame® mang lại độ bền và khả năng chống ăn mòn cao hơn tới 66% so với bất kỳ thiết kế lưới nào khác.
Thiết kế lưới PowerFrame cung cấp dòng điện tốt hơn tới 70 phần trăm so với các công nghệ lưới điện khác.
Sản xuất PowerFrame sử dụng năng lượng ít hơn 20 phần trăm và tạo ra khí nhà kính ít hơn 20 phần trăm so với các phương pháp sản xuất khác.

Khách hàng khắp cả nước đã tin tưởng HD Việt

Ắc quy cho xe vinfast vf8

Ắc quy AMARON 60AH cho xe Vinfast VF8

ắc quy cho xe vinfast vfe34

Ắc quy AMARON 60AH cho xe Vinfast VF e34

ắc quy cho xe vinfast vf8

Ắc quy AMARON 60AH cho xe Vinfast VF8

ắc quy cho xe Vinfast vf8

Ắc quy AMARON 60AH cho xe Vinfast VF8

ắc quy xe vinfast vf8

Ắc quy Emtrac PLUS 65AH cho xe Vinfast VF8

ắc quy cho xe vinfast vf9

Ắc quy Emtrac PLUS 65AH cho xe Vinfast VF9 đầu tiên tại Hà Nội

ắc quy cho xe vinfast vf8

Ắc quy AMARON 60AH cho xe Vinfast VF8

ắc quy xe vinfast vf8

Ắc quy AMARON 60AH cho xe Vinfast VF8 tại Thái Nguyên

Dịch vụ thay bình ắc quy xe Vinfast Hà Nội gồm 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã : Quận Ba ĐìnhQuận Hoàn KiếmQuận Tây HồQuận Long BiênQuận Cầu GiấyQuận Đống ĐaQuận Hai Bà TrưngQuận Hoàng MaiQuận Thanh XuânHuyện Sóc SơnHuyện Đông AnhHuyện Gia LâmQuận Nam Từ LiêmHuyện Thanh TrìQuận Bắc Từ LiêmHuyện Mê LinhQuận Hà ĐôngThị xã Sơn TâyHuyện Ba VìHuyện Phúc ThọHuyện Đan PhượngHuyện Hoài ĐứcHuyện Quốc OaiHuyện Thạch ThấtHuyện Chương MỹHuyện Thanh OaiHuyện Thường TínHuyện Phú XuyênHuyện Ứng HòaHuyện Mỹ Đức .

 Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy xe điện Vinfast trên toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Liên hệ Hotline hỗ trợ 24/7 theo số : 0829423333 hoặc 0816668898

 • Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội. Đường đihttps://g.page/hdvietcompany
 • Cơ sở 2 : Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. Đường đi : https://g.page/hdvietcompany2
 • Cở sở 3: 45C Trường Chinh - quận Thanh Xuân - Hà Nội. Đường đihttps://g.page/acquy24h?share
 • Cơ sở 4: 66 Vũ Trọng Khánh - Hà Đông - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany3
 • Cơ sở 5: 1119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany4
 • Cơ sở 6 : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Cơ sở 7: Lương Định Của , P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 8: Thanh Tịnh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 9 : Gia Vân - Gia Viễn - Ninh Bình

 FaceBook :  https://www.facebook.com/vartabattery.vn/  

 Page Facebook : https://www.facebook.com/Vartabattery88/

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Đại Lý Ắc Quy Varta nhập khẩu chính hãng...

Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ số lượng cực lớn ắc quy Varta giá siêu siêu tốt . Liên tục thêm các...
16-03-2021

Đại Lý Ắc Quy Varta nhập khẩu chính hãng...

Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ số lượng cực lớn ắc quy Varta giá siêu siêu tốt . Liên tục thêm các...
08-06-2021

Thay bình ắc quy nhanh, cứu hộ ắc quy tạ...

Chúng tôi chuyên cứu hộ ắc quy tận nơi tại nhà tại phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm. Với đầy đủ các dị...
14-10-2021

Cứu hộ ắc quy, thay bình ắc quy tại Sân...

Cứu hộ ắc quy nhanh tại Sân Golf Vân Trì, xã Nam Hồng với đầy đủ các dịch vụ : thay bình ắc quy , câ...
18-08-2021
Acquy-pro