Chúng tôi chuyên thay bình ắc quy - Câu bình ắc quy - Kích bình ắc quy tận nơi tại nhiều khu vực . Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0829423333 hoặc 0816668898 . Cảm ơn quý khách

Thay bình ắc quy phụ của xe Volvo XC40 XC60 XC90 S90 tại Hà Nội

Ắc quy Xe Volvo của bạn đã kém? Bạn đang tìm hiểu địa chỉ để mua và thay thế lắp đặt ắc quy xe Volvo của mình?Tại Hà Nội bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là đại lý cung cấp bình ắc quy Volvo chính hãng?

 Hãy liên hệ chúng tôi theo số 082.942.3333 để được tư vấn và hỗ trợ chính xác và kịp thời nhất.

thay ắc quy cho xe volvo chính hãng

Hình ảnh thay ắc quy cho xe Volvo chính hãng tại Hà Nội

1. Vai trò của ắc quy phụ của xe Volvo

Dòng xe Volvo nói chung và các mẫu xe Volvo XC40, Volvo XC60, Volvo XC90, Volvo S90 nói chung đều có nhiệm vụ như nhau đó là 

cấp nguồn nuôi cho các thiết bị hộp điều khiển trên xe như hộp ECU, BCM, TCM, Immobilizer,... vì thế khi tháo ắc quy chính của xe bạn sẽ không bị reset hay mất dữ liệu của các hộp.

Nhiệm vụ chính của ắc quy phụ là cung cấp nguồn cho hệ thống I-stop,Start/Stop của xe hoạt động, ắc quy phụ sẽ đóng giữ cầu dao 3 pha trên xe để lấy điện từ bình chính khởi động xe.

Trong một số trường hợp hệ thống điện từ ắc quy chính không cung cấp đủ nguồn điện cho các thiết bị, ắc quy phụ sẽ hỗ trợ cho hoạt động của ắc quy chính. Ắc quy phụ đóng vai trò là phương pháp dự phòng an toàn giúp cho việc hoạt động của hệ thống thiết bị trên xe được đảm bảo.

Ắc quy phụ cũng là phụ tùng hao mòn như má phanh, buzi, lọc xăng cần thay thế khi đã kém hoặc khi xe báo lỗi bạn cũng cần đi thay ắc quy phụ để đảm bảo xe được hoạt động một cách bình thường nhất.

2. Thông số ắc quy phụ của xe Volvo như thế nào?

Bình ắc quy phụ theo xe Volvo dùng bình AGM chuyên dụng do hãng sản xuất phụ tùng cho Volvo cung cấp, bình có thông số như sau:

 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng: 10Ah
 • Kích thước ( dài x rộng x cao ) : 150 x 90 x 130 mm.
 • Dòng khởi động (CCA): 170CCA
 • Loại bình: Công nghệ AGM, kín khí, miễn bảo dưỡng.

thay Ắc quy phụ của xe Volvo

Hình ảnh thông số của ắc quy phụ xe Volvo

2.1 Ắc quy thay ngoài có bền hay không?

Ngày nay, nhằm giảm thiểu tối đa mức độ ô nhiễm do khí tải ô tô. Các nhà sản xuất ô tô áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn trên chiếc xe giúp giảm tiêu hao nhiên liệu lãng phí. Hãng xe Volvo áp dụng chế độ tiết kiệm nhiên liệu - Start/Stop trên các sản phẩm của mình. Chế độ Start/Stop giúp xe giảm tiêu hao nhiên liệu, giảm lượng khí thải khi dừng đèn xanh đỏ thông qua việc tắt động cơ. Hệ thống này giúp bạn có thể lái xe tiết kiệm hơn và thông minh hơn với khí hậu bằng cách cho phép động cơ tự động dừng khi thích hợp. Vì vậy để chế độ Start/Stop hoạt động thì cần trang bị thêm 1 bình ắc quy phụ để điều khiển đóng mở hệ thống Start/Stop của xe

Với tình trạng tắc nghẽn giao thông của Việt Nam, thì thời gian hoạt động tốt nhất của ắc quy Phụ xe Volvo là khoảng 1-2 năm đối với ắc quy theo xe và từ 3 - 4 năm đối với hãng ắc quy thay thế và tuỳ từng mẫu xe Volvo mà bình phụ cũng có tuổi thọ khác nhau.

Những thắc mắc chung của khách hàng gặp phải khi lựa chọn mua ắc quy phụ cho xe Volvo

Một trong những thắc mắc mà nhiều khách hàng rất quan tâm khi giá thay ắc quy giá rẻ hơn rất nhiều bình trong hãng làm nhiều khách hàng e ngại như :

- Sợ mua phải bình kém chất lượng, bình phục hồi mông má?

- Mua bình ắc quy bên ngoài có bảo đảm chất lượng hay không? .

- Mua bình có bảo hành gì không?

- Chi phí lắp đặt cũng như có lắp đặt tại nhà có phát sinh hay không?

Câu trả lời của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng, Tại đây ắc quy phụ cho xe Volvo luôn được đảm bảo và cam kết là hàng chính hãng. Nếu ắc quy không chính hãng xin hoàn lại và đền bù gấp 3 lần so với giá trị bình cho khách hàng. Bình ắc quy của chúng tôi luôn được bảo hành dài hạn, lên đến 12 thángkhông tính số km như trong hãng.

3. Tại sao xe Volvo XC40, Volvo XC60, Volvo XC90, Volvo S90 xuất hiện cảnh Báo "Start/Stop Service required" trên đồng hồ taplo xe?

xe volvo xuất hiện cảnh báo lỗi ắc quy phụ yếu

Cảnh Báo Lỗi Ắc Quy Phụ "Start/Stop Service required" Trên Xe Volvo

Khi đồng hồ taplo xe Volvo hiện lên chữ "Start/Stop Service required" kèm theo biểu tượng chữ A có mũi tên vòng tròn sáng màu vàng chứng tỏ ắc quy phụ của xe bạn đang gặp trục trặc. Nhiều xe có thể kèm báo lỗi  "auxulitty battery" cũng là lỗi liên quan đến ắc quy phụ của xe đang gặp vấn đề.

Những nguyên nhân hỏng bình phụ xe Volvo: 

- Do đặc thù giao thông ở nước ta hay ùn tắc, nhiều đèn xanh, đèn đỏ, lên việc xe ngắt động cơ rồi khởi động lại gần như liên tục khi sử dụng chế độ Star/Stop, khiến cho bình phụ phải hoạt động nhiều quá mức dẫn đến nhanh hỏng bình.

- Thói quen sử dụng của nhiều lái xe chưa đúng thường khởi động máy và bật chế độ Star/Stop để đi luôn, bỏ qua bước ổn định động cơ hoặc ít đi quá dẫn đến tình trạng ắc quy phụ ( Star/Stop ) không được sạc đầy để ổn định. Do đó bình ắc quy phụ có thể nhanh bị hỏng dẫn đến xuất hiện lỗi "Start/Stop Service required".

- Bình ắc quy phụ cho xe Volvo là thiết bị tiêu hao có tuổi thọ nhất định, lên sau một thời gian dài sử dụng bình sẽ bị hỏng.

Cách khắc phục lỗi "Start/Stop Service required"

Khi bình ắc quy phụ bị lỗi, chế độ Star/Stop không còn hoạt động và trên màn hình taplo xe sẽ hiển thị cảnh báo  "Start/Stop Service required. Lúc đó bạn cần thay thế bình ắc quy phụ để tiếp tục sử dụng chế độ Star/Stop.

4. Những lưu ý khi sử dụng để ắc quy xe Volvo của bạn được bền nhất

Để khắc phục cũng như tránh cho bình phụ của xe Volvo nhanh bị hỏng, chúng tôi đưa ra lời khuyên khi sử dụng xe và chế độ Star/Stop như sau:

- Không sử dụng chế độ Star/Stop khi bị tắc đường, hoặc cung đường phải dừng xe liên tục ( cung đường có nhiều đèn xanh đèn đỏ, khoảng cách gần nhau...)

- Khi xe khởi động và vận hành ổn định thì chúng ta mới bật chế độ Star/Stop.

- Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe định kì để cho hệ thống xe luôn hoạt động ổn định nhất.

- Khi xuất hiện lỗi cần thay thế bình phụ của xe Volvo ngay để tiếp tục sử dụng.

- Lựa chọn thay thế sản phẩm chính hãng hoặc sản phẩm thay thay thế có thông số kỹ thuật tương đương.

- Tìm địa chỉ uy tín thay bình phụ cho xe, thợ lành nghề tránh những hỏng hóc liên quan.

thay ắc quy phụ xe volvo

Hình ảnh thay ắc quy phụ xe Volvo cho khách hàng tại Hà Nội

5. Những thông tin cần cân nhắc khi chọn mua ắc quy cho xe Volvo của bạn

Ắc quy phụ của xe Volvo cũng quan trọng như ắc quy chính trên xe Volvo, vì thế bạn cũng cần một số lưu ý khi chọn thay ắc quy phụ như:

 • Nếu xe bạn sử dụng là bình ắc quy công nghệ AGM thì nên thay ắc quy AGM bằng các bình AGM.
 • Vì xe sử dụng công nghệ Star Stop vì vậy bạn không nên sử dụng ắc quy thông thường nếu chiếc xe của bạn đang sử dụng ắc quy AGM.
 • Không nên thay bình phụ bằng các bình của xe Moto ( ví dụ như bình xe Moto của các hãng : Outdo, Toplite, Motobatt,... ). Những ắc quy này lắp lên sẽ có tuổi thọ ngắn trung bình từ 6 - 9 tháng.
 • Thay ắc quy phụ đúng thông số điện áp, kích thước ( vì đặc thù hộc lắp ắc quy phụ có kích thước cố định nếu bình to sẽ không lắp vừa ), ưu tiên thay bình dung lượng lớn nếu lắp vừa hộc chứa vì dung lượng lớn ắc quy sẽ bền hơn và xả được dài hơn.
 • Nên mua bình ở các cửa hàng uy tín, ắc quy chính hãng bảo hành rõ ràng để đảm bảo ắc quy có tuổi thọ dài nhất.
 • Hệ thống điện trên xe Volvo đòi hỏi mức sử dụng năng lượng cao vì vậy không sử dụng ắc quy có dung lượng Ah (Ampe) thấp hơn hoặc dòng khởi động (CCA) thấp hơn ắc quy ban đầu của xe.

6. Giá thay thế và lắp đặt ắc quy phụ xe Volvo

Rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi : Giá thay ắc quy phụ xe Volvo là bao nhiêu? thay tận nơi có phát sinh thêm chi phí gì hay không? Tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng hay Thành Phố Hồ Chí Minh có hỗ trợ thay cho chúng tôi được hay không? Xe Volvo nào sử dụng ắc quy phụ ?

1. Giá thay bình của chúng tôi giao động từ 2.800.000 VND đến  3.000.000 VND tùy từng khu vực ( Để biết chi tiết nhất hãy liên hệ chúng tôi ).

2. Thay tận nơi sẽ không phát sinh thêm chi phí nên các bạn có thể yên tâm.

3. Các khu vực như : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng hay Thành Phố Hồ Chí Minh - Chúng tôi đều có cửa hàng và sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

4. Những mẫu xe Volvo sử dụng ắc quy phụ như : Volvo S90Volvo S80, Volvo S60, Volvo XC90, Volvo XC70, Volvo XC60, Volvo V70, Volvo V60

Cam kết chính hãng và có chất lượng tốt nhất. Đây được đánh giá là mức giá tốt trên thị trường, được đa số khách hàng tin tưởng và ủng hộ khi lựa chọn bình ắc quy cho xe Volvo.

thay ắc quy phụ xe Volvo tại nhà

Thay ắc quy phụ xe Volvo tại nhà tại Hà Nội

7. Tại sao khách hàng luôn tin tưởng chọn chúng tôi để thay ắc quy phụ xe Volvo

thay ắc quy phụ cho xe volvo

Thay ắc quy phụ cho xe volvo tận nơi cho khách hàng.

Với rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, có thể cung cấp sản phẩm ắc quy phụ Volvo đến quý khách với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

Riêng tại Hà Nội chúng tôi có hệ thống 5 chi nhánh:

 • Trụ sở chính : 66 Vũ Trọng Khánh, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
 • Cửa hàng số 1: Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. 
 • Cửa hàng số 2: 45C Trường Chinh, Phương Liệt, Hà Nội.
 • Cửa hàng số 3Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội. 
 • Cửa hàng số 4: 1119 Ngô Gia Tự - quận Long Biên - Hà Nội.

Cùng nhiều hệ thống trải rộng trên toàn quốc:

 • Hà Nội
 • Tp Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng
 • Hải Phòng
 • Nam Định
 • Quảng Ninh
 • Vĩnh Phúc
 • Bắc Ninh
 • Bình Dương
 • Ninh Bình

Nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong nghề :

 1. Nhân viên công ty có thâm niên hơn 9 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng, chúng tôi có thể chuẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.
 2. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trải qua các lớp tập huấn, thao tác thay chuẩn chỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay ắc quy tại VARTA

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo.

 1. Hàng hóa của công ty là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất, đi kèm hệ thống cửa toàn quốc, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với chính sách hậu mãi cũng như bảo hành theo chế độ của nhà máy :

 2. Bảo hành 12 tháng cho toàn tất cả các loại bình ắc quy phụ xe Volvo
 3. Đổi mới ngay nếu lỗi của nhà sản xuất, chỉ cần nguyên tem bảo hành, phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

Tư vấn tận tình, chu đáo

 1. Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.
 2. Mang đến sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Giá sản phẩm tốt nhất trên thị trường

 1. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm bình ắc quy Volvo chính hãng.
 2. Báo giá cạnh tranh cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng là gara.
 3. Phân phối đến các cửa hàng bán lẻ.

 Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm:

 1. Sản phẩm của công ty đa dạng đủ mẫu mã, size bình. Có thể đáp ứng được ngay nhu cầu của khách hàng đến mua bình.
 2. Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

8. Hướng dẫn thay ắc quy phụ trên xe Volvo

Việc thay ắc quy phụ của xe Volvo đòi hỏi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện. Ắc quy phụ của xe Volvo đa phần được thiết kế nằm trong khoang động cơ nằm, vị trí nằm sau lọc gió của xe và gần cần gạt mưa bên lái.

thay ắc quy phụ cho xe volvo

Vị trí ắc quy Phụ trên xe Volvo

Dụng cụ chuẩn bị trước khi thay ắc quy phụ xe Volvo:

 • Chuẩn bị ắc quy phụ mới chính hãng, đúng thông số cho xe
 • 1 chiếc T8
 • 1 chiếc T10

Tháo ắc quy phụ cũ trên xe Volvo:

 • Đỗ xe ở vị trí bằng phẳng dễ thực hiện cho việc thay thế ắc quy, kéo phanh tay, tắt động cơ và mở nắp capo của xe.
 • Dùng T8 tháo 2 con ốc bắt ốp nhựa đậy bình ắc quy phụ.
 • Dùng T10 tháo ốc bắt dây trên cọc ắc quy phụ. Lưu ý tháo ốc bắt dây âm trước rồi đến dây dương sau.
 • Vệ sinh sạch sẽ hộc để ắc quy, 2 dây bắt vào đầu cọc bình

Thay ắc quy phụ mới vào xe Volvo:

 • Đặt bình mới vào khay để bình, trên bình có ghi kí hiệu cọc. Kiểm tra đúng hướng, đúng chiều các đầu cọc của bình để tránh những sự cố phát sinh không cần thiết.
 • Lắp dây dương vào cọc dương của bình phụ dùng T10 siết chặt rồi đến dây âm. Lưu ý: trên cọc bình sẽ ký hiệu các dấu "+" tương ứng với cọc dương và đấu "-" tương ứng với cọc âm.
 • Dán team bảo hành, thông tin liên hệ lên bình.
 • Lắp ốp nhựa đậy trên mặt bình ắc quy dùng T8 siết chặt ốc.

Kết thúc thay ắc quy phụ xe Volvo

Sau khi lắp đặt xong xuôi bình ắc quy phụ mới cho xe Volvo, bạn tiến hành đậy nắp capo, khởi động xe và tiến hành chạy thử. Bạn cần thắt dây an toàn trong quá trình chạy để xe tự reset lỗi ắc quy phụ "Start/Stop Service required"

9. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy chính, ắc quy phụ xe Volvo trên toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Liên hệ Hotline hỗ trợ 24/7 theo số : 0829423333 hoặc 0816668898

 • Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội. Đường đihttps://g.page/hdvietcompany
 • Cơ sở 2 : Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. Đường đi : https://g.page/hdvietcompany2
 • Cở sở 3: 45C Trường Chinh - quận Thanh Xuân - Hà Nội. Đường đihttps://g.page/acquy24h?share
 • Cơ sở 4: 66 Vũ Trọng Khánh - Hà Đông - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany3
 • Cơ sở 5: 1119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany4
 • Cơ sở 6 : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Cơ sở 7: Lương Định Của , P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 8: Thanh Tịnh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 9 : Gia Vân - Gia Viễn - Ninh Bình

 FaceBook :  https://www.facebook.com/vartabattery.vn/  

 Page Facebook : https://www.facebook.com/Vartabattery88/

thay ắc quy chính cho xe volvo

Thay ắc quy Varta AGM 80AH cho xe Volvo

Thông tin về hãng xe Volvo

Volvo là hãng xe sang toàn cầu nổi tiếng với những chiếc xe được mệnh danh là an toàn nhất thế giới.

Tập đoàn Ô tô Volvo, hay còn gọi là Volvo Personvagnar AB, là một nhà sản xuất ô tô Thụy Điển, thuộc sở hữu của Tập đoàn Cổ phần Cát Lợi Chiết Giang (Zhejiang Geely Holding Group) của Trung Quốc. Tập đoàn ô tô Volvo được thành lập năm 1927, tại Gothenburg, Thụy Điển. Volvo ban đầu là công ty con của nhà sản xuất ổ bi SKF. Ô tô Volvo thuộc sở hữu của Volvo AB cho đến năm 1999, khi nó bị công ty ô tô Ford thâu tóm và trở thành một phần của Premier Automotive Group.Năm 2010, Tập đoàn Cổ phần Cát Lợi mua lại Volvo từ Ford.

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Thay bình ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi...

Cứu hộ ắc quy nhanh tại Phố Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với đầy đủ các dịch vụ : thay...
18-08-2021

Thay ắc quy tốt cho xe Ford Focus chính...

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt ắc quy Varta 56030 cho xe Ford Focus tại Hà Nội. Ngoài ra chúng...
25-05-2023

Thay bình ắc quy nhanh, cứu hộ ắc quy tạ...

Chúng tôi chuyên cứu hộ ắc quy tận nơi tại nhà tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa. Với đầy đủ các dịc...
03-10-2021

Thay ắc quy cho xe máy điện Vinfast Klar...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ắc quy xe đạp điện , xe máy điện và lắp đặt tại nhà nhiều khu...
07-06-2022
Acquy-pro